Ngày 22/9/2024, Trường Tiểu học Vĩnh Lộc 2 đã tham gia Liên hoan "Nhành cọ non" và "Em yêu chữ Việt" tại AeonMall Bình Tân.
Đây là một sân chơi bổ ích dành cho các em, nơi các tài năng nhỏ có cơ hội tỏa sáng qua các phần thi phong phú. Hơn thế nữa, các em có thể thể hiện tài năng nghệ thuật và tình yêu văn hóa dân tộc.
Phần thi Nhành Cọ Non, với chủ đề "Việt Nam", đã mang đến những bức tranh đầy màu sắc và ý nghĩa
thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên và con người Việt Nam. Qua đó, các em không chỉ bộc lộ khả năng vẽ tranh mà còn thể hiện tình yêu quê hương đất nước.
Song song với phần thi vẽ, cuộc thi Em Yêu Chữ Việt đã tạo cơ hội cho các em trổ tài viết chữ đẹp thông qua các đoạn thơ và đoạn văn. Nhiều em đã thể hiện khả năng viết chữ rõ ràng, trang nhã, mang đến cho người xem những cảm xúc sâu lắng và trân trọng đối với văn hóa chữ viết Việt Nam.
Trong cuộc thi, em Huỳnh Thị Kim Ngân - lớp 5/4 đã xuất sắc đạt giải B Nhành cọ non bảng A.



